Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Kính chào quý khách!

          Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới hệ thống sản phẩm sâm, nấm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc cũng như các sản phẩm dưỡng sinh, trị liệu Đông y nổi tiếng Trung Quốc của cửa hàng.

          Kim chỉ nan của chúng tôi là nỗ lực không ngừng vì khách hàng, mang lại sức khỏe và niềm tin cho khách hàng.

          Hiện tại, chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp và phục vụ Quý khách hàng với 4 dòng sản phẩm chính đến từ Hàn Quốc bao gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, và các chế phẩm từ thảo dược Hàn Quốc khác. Ngoài ra, chúng tôi phân phối thêm các sản phẩm dưỡng sinh, trị liệu Đông y nổi tiếng Trung Quốc sẽ không làm Quý khách thất vọng.

 Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại các nhà máy ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thành phố Nam Dươngquê hương của nhà nghiên cứu y học nổi tiếng cuối Đông Hán Trung Quốc Trương Trọng Cảnh (150-270 trước Công nguyên), ông được người đời sau phong là Thánh Y, Nam Dương cũng chính là thủ phủ của các loài cây thuốc nam. Các sản phẩm chúng tôi lựa chọn đều là có thành phần chính từ cây ngải cứu lâu năm, kết hợp cùng hơn 20 loại dược liệu thiên nhiên từ những vị cây thuốc nam như bạc hà, bồ công anh, đinh lăng, đan sâm, bạch chỉ, đỗ trọng, xuyên ngưu tất, quế chi, thùy bồn thảo… có tác dụng tán hàn khử thấp, ôn lý trừ hàn, ôn trung trừ nhiệt, đả thông kinh lạc. Dựa trên nghiên cứu, phát triển nguồn dược liệu thiên nhiên quý giá và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo ra những sản phẩm dưỡng sinh, trị liệu Đông y ưu việt, tiện dụng giúp người dùng chấm dứt những cơn đau mỏi chân tay, cổ vai gáy, đau đầu, nhức mỏi mắt, mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái, dễ chịu.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tốt tại Vymart.

Xin chân thành cảm ơn và mong được phục vụ quý khách!