Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tin tức

BHA là gì? Bí quyết sử dụng BHA cho chu trình chăm sóc da hoàn hảo

25/03/2022
  -  
98

BHA trong mỹ phẩm là gì?

BHA (Beta Hydroxy Acid) là một hợp chất hóa học thuộc nhóm hydroxy acids. Đây là hoạt chất có tác dụng làm sạch, tẩy tế bào chết từ sâu bên trong do có khả năng tan trong dầu. Chính vì vậy, tình trạng bí, tắc lỗ chân lông cũng được xử lý triệt để khi sử dụng hoạt chất này.

Dưỡng tóc bằng dầu ô liu có thật sự mang lại hiệu quả không?

12/01/2022
  -  
191

Từ hàng nghìn năm nay, dầu ô liu đã được sử dụng trong ẩm thực và trong các phương pháp trị liệu tại nhà. Một số người cho rằng dưỡng tóc bằng dầu ô liu có thể giúp tăng độ dày, bóng và mềm mại cho tóc. Một số khác cho rằng dầu ô liu có thể giúp điều trị gàu và cải thiện tình trạng rụng tóc. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều nghiên cứu chứng minh về lợi ích đối với tóc của dầu ô liu.

Sữa tắm Hàn Quốc không ngừng HOT?

12/01/2022
  -  
137

Bạn yêu thích kinh doanh và đang tìm sản phẩm phù hợp để thử sức trong lĩnh vực này nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào,những loại Sữa tắm Hàn Quốc tốt nhất có thể là mặt hàng bạn nên tham khảo.

Trên thị trường có đa dạng mặt hàng và các sản phẩm vô cùng phong phú nhưng các mặt hàng hóa mỹ phẩm từ xứ sở Kim Chi chưa bao giờ hết hot vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh này nhé!

Sử dụng rong biển để có sắc đẹp như gái Hàn?

12/01/2022
  -  
143

Rong biển là thực phẩm phổ biến hiện nay trong bữa ăn của các gia đình. Đây là thực phẩm tốt cho mọi người vì cung cấp hàm lượng khoáng chất, vitamin dồi dào. Rong biển vụn ăn liền không chỉ tiện lợi, bổ dưỡng mà còn có tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả bạn biết chưa? Cùng tìm hiểu thêm nhé!